TÚI VẢI LỌC BỤI TAY ÁO,TÚI VẢI LỌC BỤI,VẢI LỌC BỤI,VẢI LỌC KHÍ,VẢI LỌC,

TÚI VẢI LỌC BỤI TAY ÁO

Túi vải lọc bụi công nghiệp, túi vải lọc bụi, vải lọc bụi , vải lọc,túi lọc bụi công nghiệp, tải vải lọc bụi chống ẩm , túi lọc bụi gỗ ... CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN TÂN QUỐC KHANG Chuyên cung cấp và phân phối túi vải lọc bụi với giá thành rẻ nhất .

 

Túi lọc bụi là loại thiết bị chuyên dùng lọc bụi cho hệ thống lọc bụi tay áo ,dùng trong các ngành công nghiệp nên thường gọi là túi lọc bụi công nghiệp.Thông thường có dạng hình trụ tròn đượng kính D=110-250mm hay lớn hơn và có chiều dài từ 1,5 đến 5m hoặc có thể ngắn hơn hoặc dài hơn . Đường kính túi lọc tụi lớn hay nhỏ là tùy theo mục đích lắp đặt khác nhau.

Nguyên lý hoạt động và cách vệ sinh túi lọc bụi: ( túi lọc bụi công nghiệp )

Hạt bụi và không khí trong sản xuất khoảng nhiệt độ từ - 70 độ C đến +240 độ C (với nhiệt độ từ 150oC – 300oC thì ta dùng túi lọc bụi chịu nhiệt) được quạt hút vào buồng làm sạch. Tại đây, bụi được giữ lại trên thành túi lọc, không khí sạch qua túi lọc và buồng khí sạch thoát ra ngoài.

Sau khoảng thời gian T, đặt trước, Động cơ hút và van gió chính đóng lại. Van rũ bụi mở ra. Khí nén với áp lực lớn qua buồng làn sạch xả vào túi lọc làm rung các túi lọc. Hạt bụi được rơi xuống ở đáy buồng.

Sau khi rũ xong, van thu hồi liệu mở ra, hạt bụi được thu hồi

Quá trình hoạt động tương tự cho các chu trình tiếp theo

Lưu ý: túi lọc bụi làm việc theo nguyên tắc mắt lưới micromet, khi làm việc ở điều kiện bụi xi măng, bụi cám, bụi than... các bụi mịn trong điều kiên khí có hơi nước, dầu, mỡ lên thay túi khác trong 6 - 12 tháng ( trong thời gian sử dụng có thể vệ sinh túi mỗi tháng 1 lần cuối tháng. Khi lỗ màng lưới bị bít kín thì túi lọc bụi không còn tác dụng lọc bụi, ảnh hưởng môi trường làm việc, bụi nhỏ có tác hại đến quá trình hô hập, các bụi này có thể không được lọc lại trong túi, thoát ra ngoài qua khe thoáng khí. 

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tuyến và trực tiếp theo số điện thoại hoặc địa chỉ của chúng tôi để được tư vấn. 

Mọi yêu cầu sản phẩm của Quý bạn sẽ được chúng tôi đo kiểm thực tế chính xác tại xưởng sản xuất. Cảm ơn đã tìm hiểu sản phẩm này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi các bạn có nhu cầu.

Ứng dụng: Túi lọc bụi thường dùng trong các ngành công nghiệp như: ngành gỗ (túi lọc bụi gỗ), ngành xi măng, ngành sắt thép, ngành nhựa đường, ngành bột cám, bột đá, ... 

túi lọc bụi công nghiệp

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

  • Kinh Doanh 1 ( Mr: Thành )
    0937 90 56 80 My status My status
  • Kinh Doanh 2 ( Mr: Bảo )
    0949 51 99 80 My status My status
  • Tư Vấn Kỹ Thuật ( Mr: Minh )
    093 884 33 18 My status My status

Video

Thống kê

4601536
Số người đang online 15
Số truy cập hôm nay 236
Số truy cập tháng này 323484