TU VAN THIET KE HE THONG THONG GIO

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Phân loại hệ thống thông gió khác nhau

images/item/item_s11364.jpg

Phân loại các hệ thống thông gió khác nhau: Khái niệm về hệ thống thông gió: Trong giai đoạn cung cấp và sinh hoạt của con người trong ko gian điều hoà thường sinh ra các chất độc hại và nhiệt thừa, ẩm thừa khiến những tham số khí hậu trong chậm triển khai thay đổi, mặt khác nồng độ ôxi cần phải có cho con người giảm, sinh ra mệt mỏi và tác động trong khoảng thời gian dài về sức khoẻ.

Thiết kế hệ thống thông gió tự nhiên trong nhà xưởng

images/item/item_s11362.jpg

Thông gió cho nhà xưởng hiện nay là bắt buộc đối với nhà xưởng một trong số biện pháp thông gió chính là THÔNG GIÓ TỰ NHIÊN. Cùng tìm hiểu về lợi ích của hệ thống thông gió tự nhiên trong nhà xưởng cũng như việc thiết kế hệ thống thông gió nhà xưởng

THIẾT KẾ HỆ THỐNG XỬ LÍ KHÍ THẢI BẰNG PHƯƠNG PHÁP HẤP THỤ

images/item/item_s11361.jpg

1. Khái niệm Hấp thụ khí là quá trình chuyển các cấu tử khí cần xử lý vào trong pha lỏng nhờ quá trình hòa tan khi chúng tiếp xúc với nhau. Các dung dịch sử dụng trong phương pháp này thường là nước hoặc dung dịch hữu cơ, vô cơ loãng, được gọi là dung dịch hấp thụ. Chất khí ô nhiễm gọi là chất bị hấp thụ. Có 2 kiểu hấp thụ: - Hấp thụ vật lý: Trong quá trình hấp thụ không xảy ra tương tác hóa học, hấp thụ vật lý là quá trình thuận nghịch. - ...

HỆ THỐNG HÚT BỤI XƯỞNG GỖ

images/item/item_s11280.jpg

Hệ thống hút bụi xưởng gỗ,Hệ thống hút bụi gỗ cho nhà xưởng : Bụi gỗ là nguồn ô nhiễm nghiêm trọng nhất trong ngành chế biến gỗ. Bụi phát sinh chủ yếu từ các công đoạn và quá trình sau: Cưa xẻ gỗ để tạo phôi cho các chi tiết mộc, rọc, xẻ gỗ, khoan, phay, bào, chà nhám, bào nhẵn các chi tiết bề mặt.

HỆ THỐNG THÔNG GIÓ TẦNG HẦM

images/item/item_s11257.jpg

Hệ thống thông gió tầng hầm :1.Vai trò của thông gió tầng hầm Thông gió tầng hầm là một trong những yêu cầu bắt buộc khi thiết kế M&E cho nhà cao tầng . Với tầng hầm xây theo kiểu bán hầm thì có thể thông gió tự nhiên, tuy nhiên những khu vực không thể thông gió tự nhiên có thể phải sử dụng thông gió cưỡng bức.

HỆ THỐNG THÔNG GIÓ TRONG NHÀ CAO TẦNG

images/item/item_s11256.jpg

Hệ thống thông gió trong nhà cao tầng : Một số đơn vị tư vấn thiết kế không có chuyên gia chuyên ngành, chưa nắm đủ thông tin…nên thường tư vấn chưa đầy đủ cho Chủ đầu tư các hạng mục an toàn cần thiết đối với nhà cao tầng, nhiều thiết kế thông gió và thông gió sự cố thực hiện sơ sài, thiếu trách nhiệm.

HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG

images/item/item_s11232.jpg

Hệ thống làm mát nhà xưởng: Phương pháp tính toán hệ thống làm mát nhà xưởng bằng tấm cooling pad ( Hệ thống làm mát áp suất âm hay còn gọi là phương pháp đóng cửa loại này ứng dụng cho những khu vực kín gió như xưởng may , dệt , chăn nuôi gia cầm , trồng hoa, cây kiểng .....

hệ thống hút bụi và lọc bụi có sử dụng van rũ bụi bằng khí nén

images/item/item_s11206.jpg

Chúng tôi cung cấp các hệ thống hút và lọc bụi nhằm phục vụ các yêu cầu của khách hàng, hệ thống của chúng tôi được lắp đặt trong các ngành công nghiệp khác nhau để lọc không khí từ các hạt bụi được tạo ra bởi nhà máy trong ngành công nghiệp. Hệ thống của chúng tôi đảm bảo an toàn cho môi trường làm việc.

Hỗ trợ trực tuyến

  • Kinh Doanh 1 ( Mr: Thành )
    0937.905.680 My status My status
  • Tư Vấn Kỹ Thuật ( Mr: Minh )
    0938.843.318 My status My status

Video

Thống kê

4880909
Số người đang online 4
Số truy cập hôm nay 624
Số truy cập tháng này 1361514