TU VAN THIET KE HE THONG THONG GIO

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Hệ thống thông gió và cấp gió tươi

images/item/item_s11196.jpg

Hệ thống thông gió và cấp gió tươi : Khái niệm, mục đích và phân loại các hệ thống thông gió Khái niệm Trong quá trình sản xuất và sinh hoạt của con người trong không gian điều hoà thường sinh ra các chất độc hại và nhiệt thừa, ẩm thừa làm cho các thông số khí hậu trong đó thay đổi, mặt khác nồng độ ôxi cần thiết cho con người giảm, sinh ra mệt mỏi và ảnh hưởng lâu dài về sức khoẻ.

Hệ thống hút mùi cho nhà bếp

images/item/item_s11195.jpg

Hệ thống hút mùi cho nhà bếp : Bếp được xem là một nơi có nhiều ngồn nhiệt phát sinh nên khi hoạt động sẽ rất nóng, không khí không được mát mẽ làm con người khó chịu. Đối với nhà bếp của nhà hàng hay các nhà bếp công nghiệp với một lượng thức ăn lớn cần được nấu mỗi ngày, sự hoạt động của con người và các thiết bị sẽ tạo nên lượng nhiệt vô cùng lớn, khi đó lượng nhiệt ấy càng lâu càng tăng lên nếu không có hệ thống thông gió sẽ làm cho môi ...

THÔNG GIÓ TẠO ÁP CHO CẦU THANG

images/item/item_s11194.jpg

Hệ thống thông gió tạo áp cầu thang :1 ) Giới thiệu : Trong các đám cháy ở tòa nhà cao tầng, thì nguyên nhân thương vong lớn nhất là do khói từ đám cháy. Khói lan ra nhanh chóng khắp tòa nhà, khói làm cho người ta nhanh chóng kiệt sức, hoảng loạn, không tìm thấy lối thoát hiểm.

HỆ THỐNG HÚT BỤI LỌC BỤI CÔNG NGHIỆP

images/item/item_s11179.png

Hệ thống hút bụi lọc bụi công nghiệp,hệ thống hút bụi xưởng gỗ,hệ thống hút bụi sơn,hệ thống hút bụi nhà xưởng,hệ thống hút bụi v v ... là một số hệ thống hút bụi công nghiệp mà chúng tối muốn gửi tới quý khách hàng .

HỆ THỐNG THÔNG GIÓ

images/item/item_s11178.jpg

Hệ thống thông gió,hệ thống thông gió nhà xưởng,hệ thống thông gió công nghiệp,hệ thống thông gió tòa nhà,hệ thống thống thông gió tầng hầm,hệ thống làm mát,hệ thống cấp gió tươi,hệ thống hút mùi,hệ thống hút khí,... là các hạng mục thông gió tiêu biểu mà chúng tôi gửi tới quý khách hàng.

Hỗ trợ trực tuyến

  • Kinh Doanh 1 ( Mr: Thành )
    0937 90 56 80 My status My status
  • Kinh Doanh 2 ( Mr: Bảo )
    0949 51 99 80 My status My status
  • Tư Vấn Kỹ Thuật ( Mr: Minh )
    093 884 33 18 My status My status

Quảng cáo

Thống kê

2717681
Số người đang online 23
Số truy cập hôm nay 458
Số truy cập tháng này 64309