HE THONG THONG GIO,THONG GIO TANG HAM,THONG GIO NHA XUONG

Hệ thống thông gió

Phân loại hệ thống thông gió khác nhau

images/item/item_s11364.jpg

Phân loại các hệ thống thông gió khác nhau: Khái niệm về hệ thống thông gió: Trong giai đoạn cung cấp và sinh hoạt của con người trong ko gian điều hoà thường sinh ra các chất độc hại và nhiệt thừa, ẩm thừa khiến những tham số khí hậu trong chậm triển khai thay đổi, mặt khác nồng độ ôxi cần phải có cho con người giảm, sinh ra mệt mỏi và tác động trong khoảng thời gian dài về sức khoẻ.

Thiết kế hệ thống thông gió tự nhiên trong nhà xưởng

images/item/item_s11362.jpg

Thông gió cho nhà xưởng hiện nay là bắt buộc đối với nhà xưởng một trong số biện pháp thông gió chính là THÔNG GIÓ TỰ NHIÊN. Cùng tìm hiểu về lợi ích của hệ thống thông gió tự nhiên trong nhà xưởng cũng như việc thiết kế hệ thống thông gió nhà xưởng

HỆ THỐNG THÔNG GIÓ TẦNG HẦM

images/item/item_s11257.jpg

Hệ thống thông gió tầng hầm :1.Vai trò của thông gió tầng hầm Thông gió tầng hầm là một trong những yêu cầu bắt buộc khi thiết kế M&E cho nhà cao tầng . Với tầng hầm xây theo kiểu bán hầm thì có thể thông gió tự nhiên, tuy nhiên những khu vực không thể thông gió tự nhiên có thể phải sử dụng thông gió cưỡng bức.

HỆ THỐNG THÔNG GIÓ TRONG NHÀ CAO TẦNG

images/item/item_s11256.jpg

Hệ thống thông gió trong nhà cao tầng : Một số đơn vị tư vấn thiết kế không có chuyên gia chuyên ngành, chưa nắm đủ thông tin…nên thường tư vấn chưa đầy đủ cho Chủ đầu tư các hạng mục an toàn cần thiết đối với nhà cao tầng, nhiều thiết kế thông gió và thông gió sự cố thực hiện sơ sài, thiếu trách nhiệm.

HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG

images/item/item_s11232.jpg

Hệ thống làm mát nhà xưởng: Phương pháp tính toán hệ thống làm mát nhà xưởng bằng tấm cooling pad ( Hệ thống làm mát áp suất âm hay còn gọi là phương pháp đóng cửa loại này ứng dụng cho những khu vực kín gió như xưởng may , dệt , chăn nuôi gia cầm , trồng hoa, cây kiểng .....

Hệ thống thông gió nhà xưởng

images/item/item_s11203.jpg

Hệ thống thông gió nhà xưởng : Hướng dẫn thiết kế hệ thống thông gió , làm mát nhà xưởng ....

Hệ thống thông gió và cấp gió tươi

images/item/item_s11196.jpg

Hệ thống thông gió và cấp gió tươi : Khái niệm, mục đích và phân loại các hệ thống thông gió Khái niệm Trong quá trình sản xuất và sinh hoạt của con người trong không gian điều hoà thường sinh ra các chất độc hại và nhiệt thừa, ẩm thừa làm cho các thông số khí hậu trong đó thay đổi, mặt khác nồng độ ôxi cần thiết cho con người giảm, sinh ra mệt mỏi và ảnh hưởng lâu dài về sức khoẻ.

THÔNG GIÓ TẠO ÁP CHO CẦU THANG

images/item/item_s11194.jpg

Hệ thống thông gió tạo áp cầu thang :1 ) Giới thiệu : Trong các đám cháy ở tòa nhà cao tầng, thì nguyên nhân thương vong lớn nhất là do khói từ đám cháy. Khói lan ra nhanh chóng khắp tòa nhà, khói làm cho người ta nhanh chóng kiệt sức, hoảng loạn, không tìm thấy lối thoát hiểm.

Hỗ trợ trực tuyến

  • Kinh Doanh 1 ( Mr: Thành )
    0937.905.680 My status My status
  • Tư Vấn Kỹ Thuật ( Mr: Minh )
    0938.843.318 My status My status

Video

Thống kê

4880891
Số người đang online 7
Số truy cập hôm nay 606
Số truy cập tháng này 1361496