HE THONG HUT BUI VA LOC BUI,HUT BUI VA LOC BUI

Hệ thống hút bụi và lọc bụi

HỆ THỐNG HÚT BỤI XƯỞNG GỖ

images/item/item_s11280.jpg

Hệ thống hút bụi xưởng gỗ,Hệ thống hút bụi gỗ cho nhà xưởng : Bụi gỗ là nguồn ô nhiễm nghiêm trọng nhất trong ngành chế biến gỗ. Bụi phát sinh chủ yếu từ các công đoạn và quá trình sau: Cưa xẻ gỗ để tạo phôi cho các chi tiết mộc, rọc, xẻ gỗ, khoan, phay, bào, chà nhám, bào nhẵn các chi tiết bề mặt.

hệ thống hút bụi và lọc bụi có sử dụng van rũ bụi bằng khí nén

images/item/item_s11206.jpg

Chúng tôi cung cấp các hệ thống hút và lọc bụi nhằm phục vụ các yêu cầu của khách hàng, hệ thống của chúng tôi được lắp đặt trong các ngành công nghiệp khác nhau để lọc không khí từ các hạt bụi được tạo ra bởi nhà máy trong ngành công nghiệp. Hệ thống của chúng tôi đảm bảo an toàn cho môi trường làm việc.

Hút bụi sơn kiểu khô

images/item/item_s11200.jpg

Hút bụi sơn kiêu khô : Máy xử lý bụi thương hiệu TÂN QUỐC KHANG ngày nay được sử dụng rộng rãi với những tính năng hút bụi hiệu quả, được nhiều khách hàng tin dùng. TÂN QUỐC KHANG ngoài sản xuất quạt công nghiệp đưa ra thị trường nhằm cung ứng cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

Hệ thống hút bụi sơn kiểu ướt

images/item/item_s11199.jpg

Hệ thống hút bụi sơn kiểu ướt : Máy xử lý bụi thương hiệu TÂN QUỐC KHANG ngày nay được sử dụng rộng rãi với những tính năng hút bụi hiệu quả, được nhiều khách hàng tin dùng. TÂN QUỐC KHANG ngoài sản xuất quạt công nghiệp đưa ra thị trường nhằm cung ứng cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

Hệ thống hút bụi và lọc bụi sử dụng Cyclone

images/item/item_s11198.jpg

Chúng tôi cung cấp các hệ thống hút và lọc bụi nhằm phục vụ các yêu cầu của khách hàng, hệ thống của chúng tôi được cài đặt trong các ngành công nghiệp khác nhau để lọc không khí từ các hạt bụi được tạo ra bởi nhà máy trong ngành công nghiệp. Hệ thống của chúng tôi đảm bảo an toàn cho môi trường làm việc.

HỆ THỐNG HÚT BỤI LỌC BỤI CÔNG NGHIỆP

images/item/item_s11179.png

Hệ thống hút bụi lọc bụi công nghiệp,hệ thống hút bụi xưởng gỗ,hệ thống hút bụi sơn,hệ thống hút bụi nhà xưởng,hệ thống hút bụi v v ... là một số hệ thống hút bụi công nghiệp mà chúng tối muốn gửi tới quý khách hàng .

Hỗ trợ trực tuyến

  • Kinh Doanh 1 ( Mr: Thành )
    0937.905.680 My status My status
  • Tư Vấn Kỹ Thuật ( Mr: Minh )
    0938.843.318 My status My status

Video

Thống kê

4880849
Số người đang online 10
Số truy cập hôm nay 564
Số truy cập tháng này 1361454